Top 10 trang tìm kiếm việc làm lớn, quy mô và uy tín nhất hiện nay

1910
Top 10 trang tìm kiếm việc làm lớn, quy mô và uy tín nhất hiện nay
Top 10 trang tìm kiếm việc làm lớn, quy mô và uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu tìm kiếm việc làm vẫn luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm ở hầu hết mọi thời điểm. Người mới ra trường tìm việc, người học nghề ra xin việc, người muốn đổi việc mới, việc đúng chuyên môn… Tất cả dần trở nên dễ dàng hơn khi các công việc được cập nhật đúng, đủ trên các trang tìm việc làm online thay cho việc nộp hồ sơ tại công ty theo cách truyền thống. 

Trang tìm kiếm việc làm là gì?

Trang tìm kiếm việc làm là gì?
Trang tìm kiếm việc làm là gì?

Trang tìm kiếm việc làm hay còn gọi là các Website tuyển dụng. Trong thời đại hiện nay, đây là những công cụ hữu ích dành cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên khi có nhu cầu sử dụng và tìm kiếm việc làm. Là địa chỉ kết nối tin cậy, đảm bảo, nhanh chóng và uy tín dựa trên phạm vi tiếp cận vô cùng lớn của nó.

Mục đích tuyển dụng

Trang tìm kiếm việc làm là nơi mà các nhà tuyển dụng đang có những option, các vị trí cần gấp ứng viên. Họ sẽ đăng tải các vị trí đang cần tuyển kèm theo thông tin chi tiết như yêu cầu, trình độ, mong muốn, những lưu ý, mức lương, hồ sơ kèm theo… Tất cả được công khai minh bạch nhằm giúp việc tìm kiếm ứng viên dễ dàng hơn.

Mục đích xin việc

Mục đích của trang tìm kiếm việc làm chính là nơi các ứng viên lựa chọn công việc dựa vào những mục sàng lọc có sẵn được website xây dựng tiện ích cho tìm kiếm. Ứng viên có thể tìm việc dựa vào khu vực mong muốn làm việc, giới tính, độ tuổi, loại ngành nghề, công ty, mức lương, kinh nghiệm…

Nếu phù hợp với các tiêu chí để ra và đáp ứng được nhu cầu của bản thân, các ứng viên có thể bấm chọn ứng tuyển, gửi CV trực tuyến để được liên hệ phỏng vấn. Tìm việc trên các trang tìm kiếm việc làm giúp bạn sàng lọc được những công việc tốt nhất, tiện lợi và nhanh chóng, đỡ mất thời gian đôi bên nhất hiện nay.

Top 10 trang tìm kiếm việc làm uy tín nhất hiện nay

Top 10 trang tìm kiếm việc làm uy tín nhất hiện nay
Top 10 trang tìm kiếm việc làm uy tín nhất hiện nay

Hiện nay khi gõ trang tìm kiếm việc làm trên google bạn có thể được trả về hàng trăm thông tin khác nhau từ các website kiếm việc làm. Nhưng để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho ứng viên. Các bạn nên tìm việc trên những trang tìm việc làm uy tín được liệt kê sau đây:

Vietnamworks

Vietnamworks
Vietnamworks

Có lẽ Vietnamworks đã không còn quá xa lạ gì với các nhà tuyển dụng và ứng viên về độ tin cậy, chuyên nghiệp, cập nhật nhanh chóng việc làm từ website. Với lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu thì đây rõ ràng là địa chỉ mà các ứng viên nên tham khảo.

Tại đây tập trung hàng ngàn nhà tuyển dụng tham gia với nhiều vị trí công việc khác nhau đa dạng và phân loại cụ thể. Cho sinh viên mới ra trường, thiếu kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm… Các tập đoàn quốc gia, các công ty lớn, doanh nghiệp có quy mô hầu hết đều có tham gia tuyển dụng tại đây.

Với số lượng công việc đa dạng, đa nhu cầu, đa ngành nghề, đa trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng, nhất là sinh viên, những người tốt nghiệp trường nghề… 

Vietnamworks có lịch sử hoạt động khá lâu tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2002. Là kênh hỗ trợ việc làm và tuyển dụng trực tuyến đa ngành đa nghề đầu tiên ở Việt Nam được quản lý bởi Navigos Group. Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ tìm kiếm việc làm này tại đây: http://www.vietnamworks.com/

Careerbuilder

Careerbuilder
Careerbuilder

Cũng là một website uy tín được nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên tìm đến. Hầu hết những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương khá cao và hấp dẫn được sàng lọc kỹ.

Bởi là trang web tìm việc làm đa quốc gia nên chất lượng công việc cũng được yêu cầu cũng như trình độ và kinh nghiệm rất cao. Vì vậy mà nếu tự tin với năng lực của bản thân thì đừng ngần ngại thử sức với hàng trăm công việc hấp dẫn và lý tưởng tại website: http://careerbuilder.vn/

Timviec365.vn

Timviec365.vn
Timviec365.vn

Là một kênh tìm kiếm việc làm khá mới trực tuyến nhưng Timviec365.vn đã luôn khẳng định được độ tin cậy của nó nhờ sự kết nối tối ưu giữa nhà tuyển dụng và ứng viên nhờ những tính năng vô cùng tiện ích trên website. Với những tính năng độc đáo hỗ trợ cho người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng tìm thấy nhau nhanh nhất.

Ngoài ra, trang web tìm việc thêm nhiều tính năng giúp ứng viên tạo CV online một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ có được cơ hội tải CV phù hợp với nhu cầu xin việc làm của mình miễn phí. Hoặc bật tính năng tìm việc để được các nhà tuyển dụng liên hệ khi thấy phù hợp.

Mywork

Mywork
Mywork

Kênh tìm việc làm trực tuyến Mywork được thành lập từ năm 2011, là kênh tuyển dụng khá nổi tiếng hỗ trợ người tìm việc và nhà tuyển dụng kết nối nhanh chóng. Với lượng truy cập ở mức khủng, khoảng 400 nhà tuyển dụng và hơn 700.000 việc làm cùng hơn 200.000 thành viên cho thấy độ tin cậy của website khá lớn mạnh.

Bên cạnh đó, kênh Mywork còn là kênh hỗ trợ đăng tin tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm, nhiều ngành nghề đảm bảo sự tìm kiếm phù hợp cho hầu hết các đối tượng. Tất cả đều được phân chia một cách dễ dàng nhất cho người tìm việc từ sinh viên cho tới những lao động phổ thông, làm nghề và nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao. 

timviecnhanh.com

timviecnhanh.com
timviecnhanh.com

Trang web Timviecnhanh.com chính là một website về việc làm nổi tiếng đứng ở vị trí thứ 4 trong thứ hạng top những website tuyển dụng việc làm uy tín nhất tại Việt Nam năm 2018. Là trang thông tin tuyển dụng chăm sóc và hỗ trợ ứng viên tối đa trong việc gợi ý công việc thường xuyên thông qua Email cá nhân. Giúp ứng viên chủ động trong việc lựa chọn công việc phù hợp.

Vieclam24h.com

Vieclam24h.com
Vieclam24h.com

Trang tìm việc làm uy tín Vieclam24h.com có lẽ đã không còn quá xa lạ với bất kỳ những ai đã từng tìm việc làm trên mạng. Với đa tính năng và nâng cao mức độ uy tín kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên chặt chẽ dựa trên hồ sơ của ứng viên. Bạn hoàn toàn có cơ hội tìm thấy thông tin tuyển dụng với sự đa dạng các ngành nghề và vị trí việc làm khác nhau. 

Với đa dạng tiện ích chỉ nhờ tìm công việc thông qua từ khóa như mức lương mong muốn, loại ngành nghề…  Website sẽ cung cấp hàng loạt các việc làm phù hợp nhất, mới nhất, đầy đủ nhất các thông tin liên hệ cho đến yêu cầu, mức lương dành cho ứng viên.

Careerlink.vn

Careerlink.vn
Careerlink.vn

Là một trong số các website tuyển dụng việc làm uy tín nhất được đánh giá vào năm 2018. Số lượng công việc được cập nhật từ các nhà tuyển dụng và đội ngũ nhân viên tìm kiếm, sàng lọc tại Website vô cùng lớn.

Với đa loại ngành nghề, địa điểm làm việc, trình độ, mức lương… Các ứng viên hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được những công việc phù hợp tại đây.

Là một website tập hợp đầy đủ công việc từ hầu hết các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam có độ uy tín lớn. Chuyên tuyển dụng lao động cho nhiều công ty khác nhau, với số lượng nhà tuyển dụng cũng như lao động tìm việc khá đông. Nộp hồ sơ dễ dàng, liên hệ nhanh chóng, tạo CV ấn tượng và dễ dàng nhờ công cụ tích hợp trên website. 

vieclam.tuoitre.vn

vieclam.tuoitre.vn
vieclam.tuoitre.vn

Là một đối tác lớn của Careerbuilder. Thành lập khá mới mẻ nhưng lại thừa hưởng được những tính năng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tìm việc và giúp người tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp. Các ứng viên hoàn toàn có thể tin tưởng những thông tin đăng tuyển đều là cập nhất mới nhất và chính xác nhật. Web tìm việc làm đảm bảo quyền lợi cho các ứng viên.

Tuyencongnhan.vn 

Tuyencongnhan.vn 
Tuyencongnhan.vn

Là một website về việc làm chuyên dành cho các đối tượng công nhân, các ngành nhà máy, các khu công nghiệp có uy tín lớn và có quy mô lớn nhất hiện nay. Những ứng viên mong muốn tìm được công việc làm tại các xưởng với chế độ, lương hưởng tốt đều nên truy cập trang tìm kiếm việc làm này.

Với danh tiếng và những thành tích đạt được thì có rất nhiều nhà tuyển dụng có uy tín lớn, nhiều đãi ngộ đang lựa chọn trang web Tuyencongnhan chuyên biệt và uy tín để đăng thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp mình trên đó.

Các doanh nghiệp có thể kể đến: LG Display Hải Phòng, Honda Việt Nam, Dahashi, Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam,… 

Hoteljob.vn

Hoteljob.vn
Hoteljob.vn

Là website tuyển dụng việc làm uy tín được đánh giá đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng các trang tìm việc chuyên nghiệp và an toàn hiện nay. Ra đời vào năm 2011 tuyển dụng việc làm riêng và chuyên về mảng ngành Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch có mức độ uy tín vào bậc nhất và có quy mô hoạt động lớn nhất Việt Nam. 

Con số được thống kê đến hiện nay là có đến khoảng 95% những khách sạn có quy mô 2 sao trở lên đã đăng ký đăng tin tuyển dụng ở trên trang web này. Bao gồm những khách sạn và nhà hàng tư nhân quy mô nhỏ cho tới những Tập đoàn lớn như là Khách sạn mường Thanh, InterContinental, Sheraton, Marriott,…. 

Chính vì vậy nếu các ứng viên có nhu cầu trong tìm việc liên quan đến khối ngành du lịch – khách sạn… Hãy truy cập trang web Hoteljob để dễ dàng tìm ra một việc làm phù hợp nhất, yêu cầu phù hợp với nhu cầu bản thân nhất một cách tiện lợi, nhanh chóng và miễn phí.

Top 10 trang tìm kiếm việc làm uy tín nhất được liệt kê ở trên là sự sàng lòng và tổng hợp một cách chi tiết và bài bản nhất. Nhằm giúp cho các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy ứng viên phù hợp, vừa là nơi tìm việc làm uy tín và an toàn dành cho các công nhân, sinh viên, những người có nhu cầu làm việc tại Việt Nam.

Nhận tư vấn miễn phí