Người thuộc cung Kim ngưu làm công việc gì tốt nhất

7710
Người thuộc cung Kim ngưu làm công việc gì tốt nhất
Người thuộc cung Kim ngưu làm công việc gì tốt nhất

Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái. Trong tình cảm rất thực tế và trong công việc rất cẩn thận, chậm mà chắc. Với dáng vẻ thong dong, bình thản. Kim ngưu có những ưu điểm và nhược điểm trong tính cách phù thuộc với một số nghề nghiệp nhất định sẽ phân tích sau giúp họ phát huy hết sở trường của mình.

Những đặc trưng cơ bản của một Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Những đặc trưng cơ bản của một Kim Ngưu (21/4 - 20/5)
Những đặc trưng cơ bản của một Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những người thuộc cung Kim Ngưu rất đơn giản, thoải mái, họ dễ hiểu và dễ gần. Kim Ngưu là cung hoàng đạo luôn chầm chậm và điểm tĩnh trong bất kỳ tình huống nào. Đặc biệt là sự trung thành trong tình yêu, họ rất quyết liệt và dai dẳng khi theo đuổi một mối tình nào đó. Họ cũng là người bạn đáng tin cậy.

Con đường sự nghiệp

Kim Ngưu luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà họ muốn đạt được. Trong khi làm việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo để suy nghĩ, phân tích những góc cạnh của vấn đề. Một khi đã tìm thấy mục tiêu, Kim Ngưu sẽ làm tới cùng bất chấp những khó khăn, thử thách.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi những công việc liên quan tiền bạc vật chất và tài chính hoặc những công việc nghệ thuật, sang trọng. Đó là vì sao các ngành tài chính được Kim Ngưu theo đuổi rất nhiều.

Kim Ngưu có năng khiếu và con mắt nghệ thuật, phù hợp với những công việc về xây dựng, kiến trúc, mua bán đất hay những người cố vấn về kinh tế, kỹ thuật… Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tư duy logic tốt, kiên nhẫn, thật thà, đáng tin cậy trong mắt đồng nghiệp, bạn bè

Nhận được sự tin tưởng của nhiều đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh nên có tố chất là người dẫn dắt, lãnh đạo. Kim Ngưu là một người bạn trung thành, không bao giờ hãm hại, phản bội bất kì một ai.

Nếu trở thành một người sếp, Kim Ngưu luôn cái nhìn bao quát và thực tế. Luôn kiềm chế, duy trì được thái độ bình tĩnh của mình trong những lúc căng thẳng. Trong mắt cấp dưới, Kim Ngưu là một người sếp điềm đạm, bình tĩnh, nghiêm túc và ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu chi tiêu tiền bạc rất hợp lý, biết cân đo đong đếm, chi tiêu và kiểm soát hợp lý. Cũng có đôi lúc bạn hoang phí trong chi tiêu mua sắm nhưng bù lại bạn rất giỏi trong việc kiếm tiền.

Về gia đình và bạn bè

Về gia đình và bạn bè
Về gia đình và bạn bè

Kim Ngưu luôn trân trọng và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình. Dù rất bận rộn với công việc nhưng Kim Ngưu luôn dành thời gian để quan tâm, yêu thương, chăm sóc tổ ấm của mình. 

Kim Ngưu được nhiều bạn bè yêu quý. Kim Ngưu mang trong mình sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, chia sẻ những khó khăn hoạn nạn.

Trong tình yêu

Kim Ngưu cũng thuộc vào top người sống tình cảm, yêu thương quan tâm con cái, theo đuổi đến cùng người mình cảm thấy hứng thú. Họ luôn dành sự bất ngờ với những món quà ý nghĩa cho đứa con thân yêu của mình.

Trong tình yêu, Kim Ngưu thể hiện sự dịu dàng, ân cần của mình với đối phương, không thể hiện sự gét bỏ và luôn là người lãnh đạm và quan tâm ở mọi hành động.

Tính cách của một Kim Ngưu

Tính cách của một Kim Ngưu
Tính cách của một Kim Ngưu

Kim Ngưu là người đơn giản

Kim Ngưu vẫn là mẫu người khá yêu đời, có nguồn năng lượng tích cực và lạc quan. Họ luôn biết cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống của mình. Dù vậy, bề ngoài của họ luôn thể hiện sự lãnh đạm, bình tĩnh và chầm chậm.

Kim Ngưu là người có vay có trả

Dù Kim Ngưu là người có tính tình dễ dãi, thỏa mái. Nhưng một khi đã cố gắng khiêu khích chạm đến giới hạn, họ sẽ không ngại ném trả những gì bạn phải nhận được. Cơn thịnh nộ của Kim Ngưu rất lớn và một khi nổi dậy bạn biết đó sức công phá của chúng có thể dữ dội hơn gấp nhiều lần so với gì bạn có thể tưởng tượng.

Là người độc lập và tự tin

Là người độc lập và tự tin
Là người độc lập và tự tin

Với một dáng vẻ hiền lành và ít nói, Kim Ngưu sở hữu sự tự tin đủ đến khiến họ làm được những thứ chính bạn không tin được. Họ luôn là người cố gắng để bắt đầu mọi thứ bằng khả năng của mình, tự họ đứng lên và hoàn thành mọi thứ cho đến khi họ cảm thấy hài lòng.

Là người thực tế

Kim Ngưu có đầu óc khá thực tế dù ở trong hoàn cảnh nào. Đặc biệt là sự giúp đỡ của chính họ đối với bạn bè. Họ biết cách đưa ra những lời khuyên hợp lý và giúp đỡ bạn bè những lúc cần thiết.

Là người biết hài hước

Là người biết hài hước
Là người biết hài hước

Trông bộ dạng im lìm của Kim Ngưu có thể rất nhiều người nghĩ họ rất trầm tính. Tuy nhiên Kim Ngưu rất biết cách pha trò và làm tiêu điểm cho những cuộc vui. Họ cũng thích ở cạnh ai đó luôn luôn vui vẻ và có khiếu hài hước, người khiến họ thoải mái và vui vẻ, người có thể thoải mái để họ làm mọi điều mà mình thích.

Kim Ngưu chân thật 

Kim Ngưu không thích sự vòng vo, ghét sự giả dối. Vì thế họ cũng có xu hướng bị ấn tượng với những người thẳng tính, tốt bụng và chân thật. Họ luôn muốn mọi thứ diễn ra trực tiếp thẳng thắn và trung thực với nhau.

Kim Ngưu cứng đầu

Kim Ngưu cứng đầu
Kim Ngưu cứng đầu

Đặc biệt trong công việc, Kim Ngưu là người theo đuổi những dự định, dự án của mình đến cùng. Họ rất lì và có chút cứng đầu với những quyết định của mình. Có những thời điểm mà họ luôn cố gắng để tin vào những sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Là người có đầu óc mạnh mẽ với niềm tin vững chắc và khi họ đã quyết định làm một điều gì đó rất khó để bắt họ phải thay đổi ý định.

Là người thích sự ổn định

Kim Ngưu có yêu cầu rất cao đến tính thống nhất, ổn định, vững chắc và trật tự, họ luôn tìm cách để tạo ra một cuộc sống an toàn, sự đảm bảo cho chính bản thân họ và những người thân yêu của họ luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu.

Công việc phù hợp với người cung Kim Ngưu

Công việc phù hợp với người cung Kim Ngưu
Công việc phù hợp với người cung Kim Ngưu

Chính trị gia

Với tính chất điềm đạm, hết mình vì công việc và mong muốn cống hiến sức mình xây dựng quê hương đất nước thì nghề chính trị gia cũng là một sự lựa chọn sáng suốt đối với Kim Ngưu.

Một người kiên trì, nhìn nhận vấn đề và tốt bụng là những yếu tố cần thiết đối với một chính trị gia. Bạn có khả năng khiến người khác tin cậy và là một đồng đội tốt để khiến các đồng nghiệp tôn trọng và hỗ trợ bạn.

Quản lý / Giám đốc Điều hành

Kim Ngưu là người có óc tổ chức, thẳng thắn và đáng tin cậy để đồng nghiệp, nhân viên tin tưởng. Với tính cách siêng năng, tuân thủ quy định công ty và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và nhiệm vụ bản thân. Một người biết tính toán và quản lý. Kim Ngưu thích nghi tốt với các công việc đòi hỏi kỹ năng quản lý.

Nhân viên phân tích tài chính – ngân hàng

Nhân viên phân tích tài chính – ngân hàng
Nhân viên phân tích tài chính – ngân hàng

Kim Ngưu dù là nam hay nữ đều rất biết cách quản lý tiền bạc, ham làm và ham kiếm tiền một cách quang minh và nỗ lực nên các công việc liên quan đến tài chính rất phù hợp với Kim Ngưu. Họ biết cách dùng tiền đẻ ra tiền đó là sở trường của họ.

Thiết kế nội thất

Kim Ngưu là cung hoàng đạo có đầu óc của một người nghệ sĩ, nghiêng về nghệ thuật. Vì thế bất kỳ lĩnh vực về nội thất, thiết kế đều phù hợp với họ.

Với trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo nhưng vô cùng vừa thực tế của Kim Ngưu, họ biết cách kiến tạo một không gian thoải mái bằng cách bố trí, sắp xếp nội thất bên trong. Họ khéo léo trình bày để những ý tưởng sáng tạo của mình để đáp ứng những mong muốn của khách hàng.

Nhạc sĩ / Ca sĩ

Cũng thiên về nghệ thuật, Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất thích hát hò và nhảy múa cùng khả năng cảm thụ âm nhạc cực đỉnh. Khi Kim Ngưu chịu khổ luyện, cố gắng và có những người thầy giỏi, họ sẽ bộc lộ hết tài năng vốn có của mình bằng tài năng thiên phú

Nhà làm vườn

Nhà làm vườn
Nhà làm vườn

Là người yêu thích thiên nhiên, sự nhẹ nhàng, tự nhiên và ưa ngăn nắp, bạn không những thích cảm giác hòa mình với thiên nhiên mà còn có tham vọng xây dựng cả một khu vườn đầy sắc xanh. Kim Ngưu luôn tỏ ra kiên nhẫn với công việc xới cần sự cần cù và từ từ như làm đất, làm vườn, chiêm ngưỡng sự nảy nở từ đất của hạt giống.

Kiến trúc sư

Nếu Kim Ngưu có năng khiếu trong việc thiết kế và xây dựng, hãy thử sức với công việc kiến trúc sư cũng là lĩnh vực phù hợp giúp họ phát huy hết tài năng của mình. Tuy nhiên, họ có khả năng giao tiếp không quá trơn tru nên họ cần cố gắng khắc phục cách thuyết phục khách hàng cũng như bế tắc ý tưởng.

Chuyên gia trang điểm, chăm sóc da

Hiện nay, những người làm nghề makeup, chăm sóc sắc đẹp đang rất thịnh hành. Với một người ưa nghệ thuật và cần cù trong việc kiếm tiền, cộng với con mắt thẩm mỹ tinh tế, Kim Ngưu nên thử sức với ngành công nghiệp hái ra tiền này. 

Việc Kim Ngưu có có thể sẽ tiếp xúc với nhiều khách hàng và thách thức đối với bạn chính là làm thế nào để thuyết phục và giữ chân khách hàng trong môi trường đầy cạnh tranh này. Điều này cũng giúp họ tôi luyện kỹ năng cá nhân tốt hơn.

Đầu bếp

Đầu bếp
Đầu bếp

Với sự khéo léo và kiên nhẫn mà một đầu bếp cần có Kim Ngưu hoàn toàn có thể nấu ra những món ăn đầy tinh tế. Một đầu óc nghệ thuật và sáng tạo như Kim Ngưu, họ có thể tạo ra những món ăn đầy tính nghệ thuật và tinh tế. Cũng như sự chậm chắc của họ, họ biết cách tạo ra sự ổn định bởi những món ăn và chiều lòng khách hàng bằng sự tỉ mỉ, kiên trì trong họ vốn có.

Nhà sinh vật học

Nghiên cứu về lĩnh vực sinh học phân tử, tế bào và phôi tiếp tục trở thành đề tài được nhiều nhà khoa học theo đuổi nhất trong thế kỷ 21. Không chỉ có đủ kiên nhẫn và đam mê, Kim Ngưu còn có một trái tim vĩ đại muốn cứu giúp nhân loại, tốt bụng và chân thành sẽ là công việc phù hợp với một Kim Ngưu.

Trong tình cảm, cuộc sống cũng như công việc, Kim Ngưu rất phù hợp với cung Ma Kết nhờ sự nghiêm túc và chín chắn. Bên cạnh đó, điểm yếu của Kim Ngưu là sự thiếu kiên nhẫn. Chính vì thế, bạn cần biết rõ bản thân mạnh và kém gì trong tính cách và con người để có thể lựa chọn công việc cho Kim ngưu phù hợp hơn.

Nhận tư vấn miễn phí